Hội nghị cán bộ, công chức viên chức

Ngày hôm qua 30/9/2019 Trường Mầm non Yên Sở đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Về dự có đồng chí Nguyễn Trọng Hải chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Hoài Đức. Đồng chí Nguyễn Đăng Hoan Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã, đồng chí Trần Hữu Tâm phó chủ tịch hồi đồng nhân dân xã,  bà Đặng Thị Ánh đại diện cho ban thường trực hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường cũng về dự đông đủ.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường về dự đông đủ

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường về dự đồng đủ

Đồng chí Nguyễn Trọng Hải tặng hoa chúc mừng nhà trường - Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Đăng Hoan - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã tặng hoa chúc mừng nhà trường - Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng.

Bà Đặng Thị Ánh - Đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường - Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Trần Thị Nga - Tổ trưởng tổ nuôi dưỡng đại diện cho tổ nhân viên tham luận về “ Đổi mới công tác tự bồi dưỡng để nâng cao kiến thức, kỹ năng trong thực hiện nhiệm vụ”.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thỏa - Đại diện giáo viên khối 5 tuổi tham luận về việc thực hiện tốt công tác chuyên môn.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hải - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo ghi nhận thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và phát biểu ý kiến chỉ đạo về việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Đăng Hoan - Huyện ủy viên - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch hộ đồng nhân dân xã phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Trưởng ban thanh tra trình bày báo cáo công tác thanh tra